Vietnamese English French Spanish

Công ty TNHH Máy và Công Nghệ Sài Gòn, Sarycom® xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã ủng hộ, hợp tác và tín nhiệm đến những sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Máy và Công Nghệ Sài Gòn, Sarycom® tiền thân là Cơ Sở Máy và Công Nghệ Sài Gòn, đã hoạt động hơn 14 năm trong nghành cơ khí chế tạo máy tại Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy móc thiết bị công nghệ phục vụ ngành vật liệu xây dựng không nung.


Sản phẩm chính đã cung cấp cho thị trường từ 2002:
Dây chuyền thiết bị đồng bộ sản xuất gạch terrazzo
Dây chuyền thiết bị đồng bộ sản xuất gạch block tự chèn và xây tường
Dây chuyền thiết bị đồng bộ sản xuất ngói màu xi măng
Dây chuyền trạm trộn bê tông thương phẩm


Sản phẩm mới đã cung cấp cho thị trường từ 2014:
Dây chuyền thiết bị đồng bộ sản xuất gạch ống không nung (công nghệ ép rung)

Công ty TNHH Máy và Công Nghệ Sài Gòn - Sarycom hiện là thành viên các tổ chức:
Hội doanh nghiệp cơ khí - điện Tp. Hồ Chí Minh
Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Tp. Hồ Chí Minh
Hội Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam
Hiệp hội doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam

Cơ cấu tổ chức: Bài viết đang được cập nhật. Sarycom® là nhà chế tạo và sản xuất dây chuyền sản xuất gạch block không nung (gạch ống 2 – 4 – 6 lỗ, gạch xây tường, gạch block con sâu tự chèn và ...
Lịch sử hình thành: Bài viết đang được cập nhật. Sarycom® là nhà chế tạo và sản xuất dây chuyền sản xuất gạch block không nung (gạch ống 2 – 4 – 6 lỗ, gạch xây tường, gạch block con sâu tự chèn và ...
Sarycom® là nhà chế tạo và sản xuất dây chuyền sản xuất gạch block không nung (gạch ống 2 – 4 – 6 lỗ, gạch xây tường, gạch block con sâu tự chèn và gạch trồng cỏ).
Go to top